Bình giữ nhiệt in logo

Chuyên cung cấp các loại bình giữ nhiệt, balo, mũ bảo hiểm, áo thun, áo khoác in logo theo yêu cầu doanh nghiệp để làm quà tặng cho khách hàng hoặc đối tác

Welcome Visitor you can Login / Register
KINH DOANH – 0909 064 889
Email : maiquyen@nahaco.vn
Skype: maiquyen0601
KINH DOANH – 08.668 647 39
Email : maiquyen@nahaco.vn
 
 

Đôi khi bạn đặt mua áo qua mạng hoặc bạn được tặng áo từ bạn bè, người thân, công ty, đồng nghiệp,.. nhưng chiếc áo đó lại nhỏ hơn size của bạn một chút khiến bạn mặc chặt, không vừa. Trường hợp khác đó là khi bạn sử dụng và giặt quần áo không đúng cách làm cho quần áo của bạn bị co lại sau khi giặt, khiến bạn không thể mặc vừa những bộ quần áo đẹp mà bạn vẫn hay mặc. Nếu bạn đang gặp phải những trường hợp khó chịu trên thì bạn hãy yên tâm vì bài viết này Nahaco sẽ chia sẻ cho bạn cách để làm giãn áo thun bị co rút, chật để cho bạn có thể mặc vừa bộ quần áo mà bạn thích theo ý muốn của bạn.

1. Sử dụng dầu xả để làm giãn áo thun bị co rút

làm giãn áo thun bị co rút với dầu xả

– Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị một chậu nước ấm, lưu ý là sử dụng nước ấm, nếu dùng nước nóng thì áo sẽ dễ bị co rút hơn còn nước lạnh thì sẽ không có hiệu quả. Tiếp đó, hãy ngâm chiếc áo thun bạn cần làm giãn ngập trong chậu nước ấm.

– Tiếp theo bạn cho 1/4 cốc dầu xả vào một chậu nước khác, khuấy đều để cho dầu xả hòa tan hoàn toàn trong chậu nước. Bạn có thể sử dụng bất cứ loại dầu xả nào cũng được, nếu ko có dầu xả thì có thể sử dụng các loại dầu gội đầu dành cho em bé.

– Tiếp theo bạn lấy áo đã ngâm trong chậu nước âm và ngâm vào chậu nước pha dầu xả. Bạn hãy trải phẳng áo trên chậu nước sau đó ấn từ từ phần giữa áo vào ngập trong chậu nước, rồi những phần mép khác áo ngập sau trong chậu để đảm bảo nước xả ngấm vào từng sợi vải của áo. 

– Lưu ý là luôn giữ cho áo phẳng ra ở bên trong chậu nước, tránh để áo gom lại một cục để đảm bảo mỗi sợi vải đều thấm hút dầu xả. Ngâm áo trong khoảnh từ 15 – 20 phút.

làm giãn áo thun bị co rút với dầu xả

– Sau khi đã ngâm đủ thời gian thì bạn nhớ phải xả sạch áo với nước sạch để áo không bị bết dính vì dầu xả. Sau khi đã chắc chắn áo đã sạch hết dầu xả thì bạn hãy vắt áo cho hết nước.

làm giãn áo thun bị co rút với dầu xả

– Tiếp theo bạn trải áo đã vắt hết nước ra một mặt phẳng trống, có thể sử dụng thêm một tấm khăn lót ở dưới để giữ cho áo không bị bám bụi từ mặt phẳng. 

– Tiếp theo đặt 2 tay vào bên trong phần áo bạn cần kéo dãn, sau đó dùng lực 2 tay kéo dãn áo ra hướng ngoài. Bạn nhớ kéo đều lực ở 2 bên áo để đạt được hiệu quả kéo dãn tốt nhất. Nếu muốn kéo dãn áo theo chiều dọc thì bãn nên kéo từ phần cổ áo cho đến phần lai áo, kéo một cách từ từ và đều lực để có được hiệu quả kéo giãn tối đa.

– Lưu ý là không nên sử dụng lực kéo quá mạnh và đột ngột có thể gây hư hỏng áo.

– Sau khi đã qua bước kéo giãn áo bằng tay để có thể thêm hiệu quả tối đa bạn hãy kéo giãn áo một lần nữa rồi sử dụng những vật nặng như tạ, sách dày, .. để đè lên phần áo bị kéo dãn. Sử dụng vật nặng sẽ giúp giữ cố định phần áo kéo giãn, tránh tình trạng áo bị xê dịch về lại kích thước cũ.

– Áo cần được giữ nguyên trong tình trạng kéo giãn cho đến khi khô để đạt được hiệu quả tốt nhất.

2. Sử dụng bàn là để làm giãn áo thun bị co rút

– Đầu tiên bạn cần làm ướt áo hoàn toàn, đảm bảo từng sợi vải đều được thấm nước. Với cách này chỉ cần sử dụng nước thường và không nhất thiết phải ngâm áo quá lâu chỉ cần đảm bảo là áo đã ướt hoàn toàn là được.

– Tiếp theo bạn hãy vắt áo cho để cho bớt nước và trải lên bề mặt phẳng đã chuẩn bị sẵn. 

làm giãn áo thun bị co rút bằng cách sử dụng bàn là

– Trước khi tiến hành là hãy điều chỉnh nhiệt độ của bàn là ở mức vừa phải, nếu để nhiệt độ cao quá sẽ gây hư hỏng áo. Bạn tiến hành là từng góc áo, khi là hãy sử dụng lực lên bàn là để đè lên áo, sử dụng bàn là như một vặt nặng cố định để đè lên áo để kéo giãn. Một tay là áo và tay còn lại sẽ kéo giãn áo tại mỗi phần bạn đang là.

– Lưu ý là khi kéo giãn áo bằng bàn là bạn hãy kéo áo theo hướng lên – xuống và trái – phải nhằm giúp cho chiếc áo giãn rộng đồng đều hơn.

– Phương pháp là, ủi chỉ sử dụng trong trường hợp bạn muốn kéo giãn áo một chút. Còn nếu bạn muốn kéo áo rộng ra nhiều hơn thì bạn nên tham khảo cách một số phương pháp khác ở dưới.

3. Kéo giãn áo khi tắm vòi sen

làm giãn áo thun bị co rút bằng cách tắm vòi hoa sen

– Cách này rất phù hợp đối với những người không có nhiều thời gian, bạn chỉ cần mặc chiếc áo thun đã bị co rút hoặc đang bị chặt cần làm giãn, rồi đứng tắm dưới vòi sen, bạn tắm bằng nước ấm thì hiệu quả giãn áo càng cao.

– Sau đó, dùng lực tay kéo giãn áo ở những vị trí mà bạn muốn áo rộng thêm, cách này tiện lợi ở chỗ bạn mặc áo trực tiếp lên người nên có thể xác định rõ vị trí nào mà bạn cần kéo giãn, không cần phải kéo giãn toàn bộ áo như các cách khác.

4. Kéo giãn áo thun bằng ghế 

– Đầu tiên bạn cần lầm ướt áo hoàn toàn với nước.

làm giãn áo thun bị co rút bằng cách sử dụng ghế

– Tiếp theo bạn vắt cho áo bớt nước sau đó bọc áo vẫn còn ướt vào lưng ghế . Bạn hay chọn kích cỡ ghế phù hợp và không bị ảnh hưởng bởi nước.

– Để im cho đến khi áo khô, áo sẽ bị giãn ra theo kích cỡ của ghế.

Trên đây là một số cách giúp bạn kéo giãn áo bị chật, co rút, để bạn có thể thoải mái mặc áo thun mà không lo bị chật nữa.

Xem thêm Cách tránh quần áo bị co rút 

Nếu bạn đang có nhu cầu làm các sản phẩm in logo công ty mình để làm quà tặng cho nhân viên khách hàng hãy ghé qua xem một số mẫu quà tặng áo thun in logo, quà tặng áo khoác in logo của Nahaco nhé!!!!! 

Thẻ:, Last update:11:48 sáng
0909 064 889