Bình giữ nhiệt in logo

Chuyên cung cấp các loại bình giữ nhiệt, balo, mũ bảo hiểm, áo thun, áo khoác in logo theo yêu cầu doanh nghiệp để làm quà tặng cho khách hàng hoặc đối tác

Welcome Visitor you can Login / Register
KINH DOANH – 0909 064 889
Email : maiquyen@nahaco.vn
Skype: maiquyen0601
KINH DOANH – 08.668 647 39
Email : maiquyen@nahaco.vn
 
 

Nón bảo hiểm nửa đầu là loại nón đang được sử dụng phổ biến nhất ngày nay vì độ tiện lợi, thoải mái và thoáng mát khi đội. Tuy nhiên, nón bảo hiểm nửa có rất nhiều loại mà có thể bạn chưa biết, hãy cũng Nahaco tìm hiểu về các loại nón bảo hiểm nửa đầu nhé.

1. Nón bảo hiểm nửa đầu vành rời

– Loại nón bảo hiểm này có form dạng tròn, đơn giản và được sử dụng rất phổ biến. Điểm nổi bật của loại nón này là vành nón có thể tháo, lắp theo ý muốn của người sử dụng. Có 2 loại vành mũ phổ biến đó là vành mũ dài có tác dụng che nắng, cản gió là chủ yếu và vành mũ ngắn đem lại tính thẩm mỹ, thời trang.

mẫu mũ bảo hiểm 022

Nón bảo hiểm nửa đầu vành rời thiết kế cho Home credit

– Người sử dụng loại nón này có thể đeo được tai nghe ở cả hai bên, chi phí sản xuất thấp nên được nhiều người sử dụng cũng như được các công ty, doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng nón bảo hiểm in logo cho khách hàng, nhân viên của mình.

2. Nón bảo hiểm nửa đầu vành đúc

– Nón bảo hiểm vành đúc có có kiểu dán đơn giản giống như nón bảo hiểm nửa đầu vành rời tuy nhiên có điểm khác đó là vành nón được đúc liền vào thân nón và không thể tháo ra được. Điều này giúp cho nón chắc chắn, không bị xê lệch khi đội.

mẫu nón bảo hiểm 030

Hình ảnh mẫu nón bảo hiểm vành đúc 030

– Loại nón này khi đội rất thoải mái, không nặng đầu hay ám mùi khó chịu. Chi phí sản xuất loại nón này cũng rẻ nên cũng được nhiều công ty, doanh nghiệp sử đụng để làm quà tặng. Mức độ bảo vệ của loại nón này tuy không bằng nón  full face hay nón 3/4 những cũng tương đối tốt, tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng khi đi trên  các đoạn đường phố an toàn, không nên sử dụng khi di chuyển trên các đoạn đường có địa hình phức tạp nhé.

3. Nón bảo hiểm nửa đầu 2 bàn chân

– Loại nón này có tên là 2 bàn chân vì phần vành mũ được thiết kế như 2 bàn chân. Kiểu dáng nón ôm sát đầu nên rất thoải mái khi đội, form ôm sát đầu, thời trang phù hợp với cả nam lẫn nữ nên được nhiều người thích. Nón bảo hiểm 2 bàn chân được trang bị vành rời và thường có kèm lỗ thông hơi ở phía trên, giúp người đội cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn trong quá trình di chuyển.

– Đây cũng là nón bảo hiểm thường được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên vì phí đầu tư thấp, hiệu quả lại cao.

4. Nón bảo hiểm có kính

– Loại mũ bảo hiểm này có kính chắn phía trước với kiểu dáng khá hiện đại và rất thích hợp để làm quà tặng cho khách hàng. Tấm kính chắn phía trước của mũ có màu đen hoặc trắng, làm từ nhựa trong suốt chất lượng cao, có thể di động lên xuống, giúp người đội che nắng, che mưa và tránh được bụi bẩn khi cần thiết. Với đặc điểm này, mũ bảo hiểm có kính thường được sử dụng cho những ai phải di chuyển trên những cung đường xa, trong thời gian dài.

– Mặc dù là nón nửa đầu nhưng được trang bị thêm phần kính, nó sẽ che chắn ở hai bên thái dương và đỉnh đầu, hạn chế những tổn thương do va chạm mạnh gây ra. 

– Do đó, loại nón bảo hiểm nửa đầu có kính vẫn bảo vệ bạn tốt hơn so với loại không có kính. Ngoài ra, người ta thích chọn loại nón có kính là vì chúng che chở bạn trước tác động của khói bụi, bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời, nước mưa,… Bạn có thể xem đây là loại nón bảo hiểm 1/2 đầu đáng mua nhất.

 

Với những mô tả và phân tích ưu khuyết các loại nón bảo hiểm nửa đầu như trên, mong rằng bạn có thể chọn được loại mũ phù hợp cho mình nhé. Bạn lưu ý nên chọn loại nón bảo hiểm vừa vặn, chắc chắn thay vì chỉ đẹp hình thức bên ngoài nhé. 

Xem thêm các sản phẩm về nón bảo hiểm của Nahaco nhé!

Last update:3:24 chiều
0909 064 889