Bình giữ nhiệt in logo

Chuyên cung cấp các loại bình giữ nhiệt, balo, mũ bảo hiểm, áo thun, áo khoác in logo theo yêu cầu doanh nghiệp để làm quà tặng cho khách hàng hoặc đối tác

Welcome Visitor you can Login / Register
KINH DOANH – 0909 064 889
Email : maiquyen@nahaco.vn
Skype: maiquyen0601
KINH DOANH – 08.668 647 39
Email : maiquyen@nahaco.vn
 
 

Chiếc mũ có tác dụng giữ ấm đầu của bạn vào mùa đông, bảo vệ làn da của bạn trong mùa hè, giúp bạn che đi mái tóc bị cắt hỏng trong nhiều ngày và đặc biệt chiếc mũ sẽ tôn khuôn mặt của bạn đẹp hơn khi bước ra phố.

Đó là những lý do rất chính đáng để bạn lựa chọn ít nhất hai chiếc mũ làm đẹp phong cách thời trang của mình trong mùa hè năm nay. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài bí quyết chọn mũ hợp với khuôn mặt và trang phục của bạn thêm đẹp và cuốn hút hơn. Bước 1 Đến shop thời trang và lựa chọn kiểu và màu sắc của mũ: khi bạn đội lên đầu hãy ngắm nhìn mình trong gương và chú ý nhiều về màu sắc của chiếc mũ có hợp với nước da của bạn hay không? Nếu bạn có làn da tái xám thì sẽ phù hợp hơn với sắc màu ấm nóng như màu hồng chẳng hạn. Nếu bạn có làn da đen thì bạn nên tránh chọn mũ màu đen. Tất nhiên, làn da trắng phù hợp với mọi màu sắc đều làm cho làn da của bạn nổi bật.
Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn - 1
Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn - 2 Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn - 3
Khi đội mũ lên đầu, bạn hãy lưu ý là chọn mũ đội vừa khít với đầu của mình, tránh đội quá rộng và tụt đến tai là không đạt yêu cầu về kích cỡ. Bước 2:
Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn - 4
Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn - 5 Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn - 6
Dựa theo hình dáng khuôn mặt để chọn kích cỡ của mũ: chọn chiếc mũ phải tương xứng với khuôn mặt của bạn. Nếu bạn có khuôn mặt nhỏ, tránh chọn những chiếc mũ có vành và chóp mũ rộng. Nếu bạn có khuôn mặt to thì không nên đôi mũ ôm chặt lấy khuôn mặt của bạn. Hãy vén mái tóc của bạn gài vào hai bên tai hay buộc hoặc búi gọn gàng ra phía sau trược khi đội mũ. Bước 3
Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn - 7
Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn - 8 Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn - 9
Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn - 10
Chọn mũ theo dáng khuôn mặt: Nếu bạn muốn tạo khuôn mặt dài bạn nên chọn chiếc mũ có chóp nhọn và thả tóc dài ở hai bên, tránh chọn chiếc mũ có chóp tròn. Nếu khuôn mặt của bạn dài hãy chọn chiếc mũ có chóp tròn và ngắn giống như chiếc mũ lưỡi trai của con trai hay những chiếc mũ có vành rộng giống như mũ chống nắng, mũ panama. Khuôn mặt của bạn hình ovan thích hợp với mọi kiểu mũ.
Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn - 11
Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn - 12 Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn - 13
Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn - 14
Bước 4 Đội mũ để tôn đặc điểm của khuôn mặt: khi bạn đội một chiếc mũ lên đầu hãy chú ý đến chiếc mũi, nếu mũi của bạn to, thì khi đội mũ bạn cần đeo thêm một chiếc kính mát thời trang để che bớt chiếc mũi của mình. Đối với mọi gương mặt, chiếc mũ cũng có nguyên tắc của ó có nghĩa là vành mũ không nên che hết phần má của bạn trừ khi bạn đi câu cá phải sử dụng mũ để che nắng trong thời gian dài.
Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn - 15
Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn - 16 Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn - 17
Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn - 18
Vị trí của chiếc mũ phải đặt ở giữa đỉnh đầu và bao bọc lấy chiếc trán. Phần lớn mọi người thường đội mũ ngửa nhiều về đằng sau. Bước 5 Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn - 19 Đội mũ một cách tự do: không cần một nguyên tắc nào miễn là cho bạn cảm giác thoải mái và thuận tiện và khoe được gương mặt đẹp của bạn.
Last update:8:16 sáng
0909 064 889