Bình giữ nhiệt in logo

Chuyên cung cấp các loại bình giữ nhiệt, balo, mũ bảo hiểm, áo thun, áo khoác in logo theo yêu cầu doanh nghiệp để làm quà tặng cho khách hàng hoặc đối tác

Welcome Visitor you can Login / Register
KINH DOANH – 0909 064 889
Email : maiquyen@nahaco.vn
Skype: maiquyen0601
KINH DOANH – 08.668 647 39
Email : maiquyen@nahaco.vn
 
 

Áo thun hiện tại đã là một món đồ không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Bất kể độ tuổi nào ai cũng sẽ có ít nhất 1 chiếc áo thun. Chiếc áo thun đó có thể do chính bạn mua về, là quà tặng từ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác bất kể từ đâu đi nữa thì chiếc áo thun cũng là một món đồ bạn nên quý trọng và bảo quản cẩn thận.Vậy bạn đã biết cách để bảo quản những chiếc áo thun của mình chưa? Hãy tìm hiểu cùng Nahaco nhé!

 

 

 

Cách bảo quản áo thun còn mới:

– Với những chiếc áo thun còn mới (mới mua, mới lấy từ xưởng áo về,… ) thì bạn không nên đem áo đi giặt ngay mà hãy để khoảng vài ngày rồi mới mang đi giặt. Lý do là vì áo thun mới thì phần mực in trên áo có thể chưa khô hết và bám chắc vào áo được. Nếu vội vàng đem đi giặt ngay thì những hình ảnh, logo in trên áo sẽ dễ bị phai, nhòe và có thể sẽ bị loang màu khi bạn giặt chung với những bộ quần áo khác.

cách bảo quản áo thun

Không nên giặt ngay những áo thun mới

Một số lưu ý khi giặt áo thun:

– Việc giặt áo thun nghe có vẻ rất đơn giản nhưng nếu bạn chú ý một số điều dưới đây thì sẽ giúp bảo quản áo thun tốt hơn nhiều:

 + Không nên sử dụng nước nóng quá 40 độ C để giặt áo thun vì sẽ làm vải áo thun của bạn bị giãn dễ gây hỏng áo.

 + Ở lần giặt đầu tiên thì không nên giặt những quần, áo khác chung với áo thun mới vì nếu áo thun mới có màu sáng thì có thể sẽ bị những quần áo làm loang màu, còn nếu có màu đậm thì sẽ làm lan sang các loại quần áo khác.

 + Không nên sử dụng các loại thuốc tẩy hoặc bột giặt có chất tẩy mạnh đối với áo thun có màu như là đỏ, vàng, đen, tím,…..

không dùng thuốc tẩy cho quần áo màu

Không sử dụng thuốc tẩy cho quần áo màu

 + Nên sử dụng các loại nước xả thơm khi giặt quần áo, tránh sử dụng các loại nước xả làm mềm vải vì sẽ làm vải áo bị giãn rất nhanh. Ngoài ra, nước xả mềm vải có thể làm logo, hình ảnh in trên áo dễ bị bong tróc hơn.

 + Không nên vắt áo thun khi giặt xong vì sẽ làm vải áo thun bị giãn rất nhanh.

 + Khi giặt áo thun bằng máy giặt thì nên lộn trái áo lại để các logo, hình ảnh in trên áo không bị cọ sát vào thùng máy giặt gây bong tróc.

Một số lưu ý khi phơi áo thun:

 – Nên lộn trái áo thun khi phơi và phơi ở vị trí mát, có gió hoặc nắng nhẹ tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng gắt mặt trời vì sẽ dễ làm áo bị cứng, làm phai màu hình in trên áo

 – Phơi áo thun bằng móc quần áo là việc rất bình thường mà chắc là ai cũng làm nhưng thực chất thì việc phơi áo thun bằng móc quần áo sẽ dễ làm áo thun bị chảy dài khá là mất thẩm mỹ. Vì vậy, bạn nên phơi áo ngang trên dây, móc để hạn chế bị chảy xệ, cũng như độ co dãn của áo.

Nên phơi ngang áo thun để hạn chế bị chảy xệ

Bảo quản áo thun trong những hoạt động thường ngày

 – Tránh để áo thun ở những nơi có ánh nắng trực tiếp vì sẽ dễ làm áo nhanh bạc màu và làm phai hình ảnh in trên áo hoặc những nơi ẩm ướt vì áo sẽ dễ bị ẩm mốc, để lại vệt ố trên áo gây mất thẩm mỹ cực kỳ.

– Khi mặc áo thun đi làm, chơi thể thao, vận động,.. sẽ để lại nhiều mồ hôi trên áo thì tốt nhất là bạn nên giặt ngay chiếc áo đó vì nếu để lâu sẽ sinh mùi hôi và rất dễ bị ẩm mốc .

– Khi là hoặc ủi áo thun thì bạn nên để nhiệt độ thấp tuyệt đối không được là, ủi trên phần logo, hình ảnh in trên áo. Nên lật mặt trái của áo để ủi để tránh làm bong tróc logo, hình ảnh in trên mặt áo.

Nên lật trái áo thun để ủi

Hãy áp dụng tốt những lưu ý ở trên để có thể bảo quản thật tốt cho chiếc áo thun của mình nhé!

Xem thêm về các sản phẩm của NAHACO: áo thun in logo quà tặng

Thẻ:, Last update:3:45 chiều
0909 064 889