Bình giữ nhiệt in logo

Chuyên cung cấp các loại bình giữ nhiệt, balo, mũ bảo hiểm, áo thun, áo khoác in logo theo yêu cầu doanh nghiệp để làm quà tặng cho khách hàng hoặc đối tác

Welcome Visitor you can Login / Register
KINH DOANH – 0909 064 889
Email : maiquyen@nahaco.vn
Skype: maiquyen0601
KINH DOANH – 08.668 647 39
Email : maiquyen@nahaco.vn
 
 

Qua 5 năm hoạt động, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAHA là đơn vị lâu năm và uy tín. Là một xưởng lớn nên những móc móc, dây chuyền làm việc đều là những loại hiện đại, tốt nhất. Mỗi một phân đoạn sản xuất lại có máy móc làm việc riêng. Trên sự điều khiển và vận hành của những người công nhân lành nghề. Trong điều kiện an toàn, sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn và thường xuyên được kiểm tra bảo trì, nâng cấp.

Máy bọ điện tử – Bartack Machine

Chuyên thực hiện ghép nối các chi tiết chịu lực kéo, đảm bảo khả năng chứa được đồ đạc, vật dụng có trọng lượng lớn. Đảm bảo độ bền và tin cậy cho balo, túi xách.

Máy may lập trình – Computer Machine

Tự động may ghép các chi tiết theo lộ trình đã được lập trình sẵn bằng các thuật toán. Điểu chỉnh tọa độ di chuyển của kim may. Đồng bộ chất lượng và tiết kiệm thời gian, nhân công.

 

Máy cắt dây đai

Cắt bằng lưỡi cắt nhiệt để hoàn chỉnh các chi tiết dây đai ở bên hông balo hoặc cuối quai đeo. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Máy vẽ sơ đồ – Maker Plotter

Thiết bị vẽ kích thước và chi tiết hoàn chỉnh được lập trình sẵn từ bản vẽ số, ra vật liệu được sử dụng làm phôi, khuôn để sản xuất.

Máy cắt rập – Pattern Cutter

Thiết bị cắt xén nguyên liệu hàng loạt, theo kích thước và hình dạng của phôi đã được định hình bằng máy vẽ sơ đồ.

Máy dập

Thiết bị tạo hình dạng cố định theo yêu cầu cho vật liệu cần gia công.

Máy may 1 kim thường – 1Needdle

Máy may 2 kim – 2Needles

Các loại máy gia công đường may thẳng, cong đơn giản, thủ công hoặc tự động theo lập trình sẵn. Sản phẩm là các đường may đơn hoặc đôi tùy theo yêu cầu hoàn thiện.

Máy viền trụ 380BL

Các loại máy gia công các đường may phức tạp, các chi tiết ghép nối ở góc hẹp.

Máy may đường Zig Zag

Chuyên xử lý các đường may nối chi tiết gấp khúc, theo đường zig zag. Mà thao tác trên các loại thiết bị khác gặp khó khăn hoặc mất nhiều thời gian hơn.

Máy lạng mút, da

Thiết bị được sử dụng chủ yếu để lạng da, cắt da, làm mỏng chất liệu da với độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của máy móc và công nghệ trong khâu sản xuất . Chúng tôi luôn cập nhật và đầu tư những thiết bị mới nhất, tận dụng tối đa khả năng và thường xuyên bảo dưỡng. Kiểm tra tính ổn định của máy móc trong quá trình hoạt động. Luôn có phương pháp ứng phó và dự phòng cho các trường hợp hư hỏng, gián đoạn dây chuyền. Kiểm tra và nâng cao chuyên môn định kỳ của đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên vận hành. Nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Last update:7:33 sáng
0909 064 889